Nhận định U21 Slovakia vs U21 Thụy Điển, 1h45 ngày 23/06: Bắt buộc phải thắng

Rate this post

Đây có thể xem là cuộc quyết đấu cho ngôi vị thứ 2 ở bảng A tại vòng chung kết U21 Euro 2017 năm nay khi mà U21 Anh gần như chắc chắn ngôi đầu thì 2 đối thủ là U21 Slovakia vs U21 Thụy Điển có trận quyết đấu để phân định không vị thứ 2 ở bảng đấu này. Đây hứa hẹn là một trận đấu hâp dẫn

Lợi thế không nhỏ

Việc dành chiến thắng trước U21 Ba Lan đã giúp cho U21 Slovakia có được những lợi thế không nhỏ trong việc cạnh tranh chiế vé tiếp theo vào vòng bán kết tại bảng A.

Tuy vậy thì trong lượt trận thứ 2 của mình U21 Slovakia đã chịu thất thủ trước U21 Anh do đó mọi toan tính của thầy trò HLV Hapal đều đổ bể. Vì vậy mà họ đã phải dơi xuống vị trí thứ 2 của bảng đấu với 1 điểm ít hơn. Hiện tại thì U21 Slovakia đang ở thế khó do mình tự đẩy vào khi mà họ rơi xuống vị trí thứ 2 nhưng cơ hội vẫn còn. Tuy vậy trong lượt trận cuối cùng này họ phải nỗ lực hết sức để dành chiến thắng và thành đội xếp thứ 2 có thành tích tốt nhất ở 3 bảng đấu tại U21 Euro 2017.

Đó được xem là phương án B khả dĩ nhất vào lúc này, nhưng để cụ thể hóa phương án B đó thì U21 Slovakia cần phải dành chiến thắng trước U21 Thụy Điển. Tuy vậy thì đây rõ ràng không phải là một mục tiêu dễ dành cho U21 Slovakia bởi U21 Thụy Điển không phải là một đối thủ yếu, thậm chí với đội hình hiện tại thì U21 Slovakia còn bị đánh giá thấp hơn so với U21 Thụy Điển.

Do đó để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình thì U21 Slovakia cần phải có chiến thuật hợp lý để có thể hạ gục được U21 Thụy Điển.

Tối hậu thư phải thắng

Còn về phía U21 Thụy Điển thì đến hiện tại thì họ chưa thua nhưng mà với 2 trận hòa đáng tiếc thì cánh cửa vào bán kết của U21 Thụy Điển dường như đã không còn rộng mở với họ nữa.

Do đó thì họ cũng phải chọn cho mình con đường đi khác bằng việc là dành vị trí thứ 2 của bảng A để có thể đi tiếp vào vòng bán kết. Tuy nhiên thì việc các đối thủ của 2 bảng đấu còn lại cũng tỏ ra không hề kém cạnh so với U21 Thụy Điển nên dẫn tới mục tiêu là đội thứ 2 có thành tích tốt nhất để lọt vào bán kết càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy vậy thì trước khi nghĩ đến việc xét các chỉ số về mặt điểm số thì điều cần thiết nhất lúc này đối với U21 Thụy Điển chính là họ cần phải tập trung cho trận đấu cuối cùng trước đối thủ khó chịu là U21 Slovakia mà đặc biệt là họ phải thắng càng đậm càng tốt.

Nhưng U21 Slovakia cũng không phải đối thủ dễ xơi khi mà họ chỉ phải chịu thúc thủ 2-1 trước U21 Anh hùng mạnh và U21 Anh cũng phải rất vất vả mới có thể dành được chiến thắng.Do vậy mà U21 Thụy Điển cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn có chiến thắng.

Xét tỉ lệ kèo giữa U21 Thụy Điển vs U21 Slovakia

Xét phong độ của U21 Thụy Điển

Xét phong độ của U21 Slovakia

Xét thông số đối đầu của U21 Thụy Điển vs U21 Slovakia

Dự đoán tỉ số giữa U21 Thụy Điển vs U21 Slovakia

Dự đoán tỉ số : 1-1

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ