Nhận định U21 Serbia vs U21 FYR Macedonia, 23h00 ngày 20/06: Hết hi vọng

Rate this post

Đặt ra khá nhiều kì vọng vượt qua vòng bảng tại vòng chung kết U21 Euro 2017 nhưng hiện tại thì sau thất bại trong ngày đầu ra quân thì cả U21 Serbia và U21 FYR Macedonia hiểu được rằng cơ hội của họ đã không còn bởi đối thủ của họ là đội quá mạnh là U21 Bồ Đào Nha và U21 Tây Ban Nha.Ở vòng đấu này việc họ chạm trán nhau được xem như là một trận đấu mang tính chất thủ tục.

Tiếp tục nuôi hi vọng

Trước khi vào giải thì U21 Serbia được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ của giải đấu nhưng ngay ở trận đấu mở màn họ đã để U21 Bồ Đào Nha dành chiến thắng với tỉ số 2-0. Bởi sự thiếu tập trung của U21 Serbia ở những thời khắc quyết định của trận đấu tại các phút là 37 và 8.

Để thua ngay trận đấu mở màn đã làm cho tâm lý các cầu thủ U21 Serbia trở nên đi xuống bởi trong bảng đấu vô cùng khó khăn với 2 đối thủ rất mạnh là U21 Bồ Đào Nha và U21 Tây Ban Nha thì tuy mới thua có U21 Bồ Đào Nha nhưng cơ hội đi tiếp của họ gần như không còn khi họ buộc phải dành chiến thắng ở 2 trận đấu còn lại. Điều đó gần như là không thể bưởi U21 Tây Ban Nha quá mạnh.

Trong trận đấu sắp tới đoàn quân của HLV Lalatovic sẽ có cuộc tiếp đón trước U21 FYR Macedonia đối thủ được đánh giá là yếu nhất bảng thì mục tiêu tối thượng vào lúc này đó chính là việc phải dành 3 điểm để tiếp tục nuôi hi vọng.

Tuy nhiên U21 FYR Macedonia để thua 0-5 trước U21 Tây Ban Nha nhưng xét trên nhiều khía cạnh thì họ cũng không thua kém so với U21 Serbia là mấy. Do đó việc dành chiến thắng cũng không phải là điều đơn giản đối với U21 Serbia.

Hẹp không có nghĩa là không còn

Còn về phía U21 FYR Macedonia thì họ đã có thất bại nặng nề trước U21 Tây Ban Nha điều đó thì không lấy gì làm bất ngờ bởi U21 Tây Ban Nha được xem là ứng viên vô địch. Trong đội hình U21 Tây Ban Nha sở hữu rất nhiều những ngôi sao đang thi đấu ở những câu lạc bộ đình đám Châu Âu.

Với thất bại nặng nề đó đã làm cho cánh cửa đi tiếp của U21 FYr Macedonia dần trở nên hẹp hơn bao giờ hết. Tuy nó chưa đóng nhưng việc phải dành 2 chiến thắng ở 2 loạt trận tiếp theo là một điều vô cùng khó khăn đối với U21 FYR Macedonia. Bởi đoàn quân của HLV Milevski sẽ còn phải chạm trán đối thủ rất mạnh khác là U21 Bồ Đào Nha

Thử thách ở vòng đấu thứ 2 của U21 FYR Macedonia đó chính là U21 Serbia đối thủ được đánh giá là đồng cân, đồng lạng với đại diện đến từ đông âu. Vì lẽ đó tuy cánh cửa vào bán kết vô cùng hẹp nhưng tại sao không ước mơ và nuôi hi vọng. Mục tiêu trước mắt của U21 FYR Macedonia đó chính là dành trọn 3 điểm. Để bước vào cuộc quyết đấu với U21 Bồ Đào Nha sắp tới.

Tuy nhiên trước khi nghĩ đến việc dành chiến thắng thì họ cần phải cũng cố hàng phòng ngự cũng như tinh thần của các cầu thủ đang rệu rã sau thất bại quá đậm trong ngày ra quân.

Xét tỉ lệ kèo giữa U21 Serbia vs U21 FYR Macedonia

Xét phong độ của U21 Serbia

Xét phong độ của U21 FYR Macedonia

Xét thông số đối đầu của U21 Serbia vs U21 FYR Macedonia

Dự đoán tỉ số U21 Serbia vs U21 FYR Macedonia

Dự đoán : 2-2

 

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ