Nhận định U21 CH Séc vs U21 Italia, 23h00 ngày 21/06: Buộc phải chiến thắng

Rate this post

Ở loạt trận thứ 2 này thì U21 Italia bắt buộc sẽ phải dành chiến thắng nếu muốn có quyền tự quyế ở loạt trận cuối cùng ở bảng B khi lượt đấu cuối họ phải chạm chán đối thủ rất mạnh là U21 Đức.

Tự làm khó mình

Do để thua 0-2 trước U21 Đức trong trận mở màn nên U21 CH Séc đã tự làm khó mình trong cuộc đua vào vòng bán kết. Dường như cánh cửa đối với họ sẽ hẹp đi đôi chút khi cuộc chạm chán tiếp theo ở lượt trận thứ 2 chính là việc họ phải gặp đối thủ U21 Italia.

Nếu mà U21 CH Séc không thể dành trọn 3 điểm thì cánh cửa vào vòng bán kết của họ sẽ đóng chặt. U21 Italia được đánh giá cao hơn nhưng trong bóng đá đặc biệt là các giải đấu trẻ thì bất ngờ luôn xảy ra và đó chính là niềm tin để U21 CH Séc đặt vào và bước tiếp.

Đoàn quân của thầy trò Lavicka sẽ nỗ lực hết mình để mở toang cánh cửa vào bán kết của U21 CH Séc trước đối thủ U21 Italia. Điều cần thiết lúc này mà đoàn quân của HLV Lavicka đó chính là củng cố hàng phòng ngự và mài giũa những đợt tấn công sắc lẹm để kết liễu đối phương.

Dành quyền tự quyết

Còn về phía U21 Italia thì họ xác định đối thủ trực tiếp đối với họ ở vòng bảng chính là U21 Đức. Ngay từ khi giải đấu chưa diễn ra thì họ đã xác dịnh được đối thủ của mình và dường như mọi toan tính của U21 Italia đều đã đúng khi họ hiện đang có cùng số điểm với U21 Đức.

Do đó việc gặp U21 Đức ở lượt đấu cuối đó là một lợi thế đối với U21 Italia nhưng trước khi biết nó thành lợi thế với các đối thủ khác thì họ cần phải vượt qua ải U21 CH Séc với mục tiêu dành trọn vẹn 3 điểm để vượt lên đầu bảng.

Với những gì mà U21 CH Séc thể hiện thì U21 Italia sẽ rất tự tin để có được kết quả khả quan. Tuy vây thì với áp lực phải thắng thì U21 CH Séc sẽ rất khôn lường ở lượt trận này với U21 Italia. Nếu không muốn điều bất ngờ xảy ra thì U21 Italia phải chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể hiện thực hóa việc dành 3 điểm trước U21 CH Séc.

Điều mà đoàn quân của thầy trò HLV Di Biagio đó chính là việc phải giữ được cái đầu lạnh và trái tim nóng bỏng cho trận đấu mang cũng khá nhiều ý nghĩa then chốt cho đội bóng để có thể vào bán kết

Điều cần làm vào lúc này là gì? đó chính là việc cần gia tăng tính chất lượng cho hàng công và hàng thủ của U21 Italia cần phải thi đấu tỉnh táo hơn. Chi cần một sai lầm có thể sẽ phải trả giá. Tuy U21 Italia vẫn còn cơ hội nhưng sẽ khó khăn hơn nhiều.

Không ai muốn tự nhiên lại đẩy mình vào thế khó cả? Tuy vậy không thẻ nói trước bất cứ điều gì? bởi trong các giải đấu trẻ như thế này thì điều bất ngờ sẽ luôn được chào đón. Một sự bứt phá của U21 CH Séc hay là một chiến thắng dễ dàng của U21 Italia.

Xét tỉ lệ kèo giữa U21 CH Séc vs U21 Italia

Xét phong độ của U21 CH Séc

Xét phong độ của U21 Italia

Xét thống kê đối đầu của U21 CH Séc vs U21 Italia

Dự đoán tỉ số giữa U21 CH Séc vs U21 Italia

Dự đoán: 1-1

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ