Nhận định Nhật Bản vs Panama, 17h35 ngày 12/10: Giao hữu quốc tế

hero241
12/10/2018

Dự đoán, phân tích kèo trận Nhật Bản vs Panama trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.

(Nhận định bóng đá) – Mang tên là Kirin Challenger Cup nhưng đây thực chất cũng chỉ là một trận giao hữu bình thường của ĐTQG Nhật Bản. Cuộc chiến này diễn ra tại sân Denka Big Swan ở thành phố Niigata và lẽ dĩ nhiên là Nhật Bản có ưu thế về mặt sân bãi hơn. Trên BXH của FIFA, Nhật Bản cũng có vị trí cao hơn so với Panama (54 so với 70).

HLV hiện tại của Nhật Bản – ông Moriyasu đang tìm cách trẻ hóa Samurai Blue. Trong lần triệu tập này, ông tiếp tục tin tưởng vào khá nhiều nhân tố ở độ tuổi 20-25 và có số lần khoác áo ĐTQG chưa quá 10 lần. Những trụ cột vài năm qua của Nhật Bản đều không có tên trong lần tập trung này.

Bên kia chiến tuyến, Panama vẫn có những trụ cột tốt nhất của mình ngoại trừ một vài trường hợp đã giã từ ĐTQG hoặc đang chấn thương. Cần thấy là với đội hình còn khá trẻ và có ít kinh nghiệm nhưng việc Nhật Bản chấp tới 1 1/4 cho thấy nhà cái đánh giá cao thầy trò Moriyasu.

Nhật Bản tỏ ra có duyên với các ĐT khu vực Trung Mỹ & Concacaf. Ở trận giao hữu cách đây 1 tháng, họ dễ dàng đánh bại Costa Rica cũng với đội hình gồm nhiều nhân tố trẻ như lần tập trung này. Trong khi Panama tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược với trận thua 0-2 trước Venezuela. Đó cũng là thất bại thứ 5 liên tiếp của Panama đồng thời cũng là lần thứ 5 họ khiến giới đầu tư thất vọng.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định bóng đá Nhật Bản vs Panama, 17h35 ngày 12/10: Giao hữu quốc tế

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* 2 đội chưa từng gặp nhau trong quá khứ. Ở trận gần nhất, Nhật Bản dễ dàng đánh bại 1 đại diện của khu vực Concacaf là Costa Rica với tỷ số 3-0.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Nhật Bản: Kawashima, Gotoku Sakai, Hasebe, Honda, Kagawa và Okazaki đều vắng mặt. Có 3 nhân tố được gọi lần này chưa từng khoác áo ĐTQG.
Panama: Penedo, Blas Perez và Tejada giã từ ĐTQG, Gabriel Gomez và A.Quintero không được triệu tập.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhật Bản: Higashiguchi; Nagatomo, Yoshida, Hiroki Sakai, Sasaki; Haraguchi, Shibasaki, Aoyama, Nakajima; Osako, Kawamata.
Panama: Luis Mejía; Machado, Cummings, Erick Davis, Escobar; Cooper, Godoy, Bárcenas, Ricardo Ávila, Camargo; Gabriel Torres.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Nhật Bản (-1 1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Có bàn trong hiệp 1

 

Từ khóa:
48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox