Nhận định Nga vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 21/6: Thay đổi để đi lên

Rate this post

Hiện tại thì để có lối chơi tốt hơn thì cả Bồ Đào Nha và Nga sẽ phải thay đổi mình để có được kết quả tốt hơn trong cuộc đối đầu vào ngày mai. Để có thể có 3 điểm.

Cần phải tính toán

Việc Nga có được 3 điểm khá dễ dàng trước đối thủ yếu hơn rất nhiều là New Zealand đã cho phép họ

có những tính toán cho chiến dịch Confed Cup 2017 trên đất Nga. Hiện tại Nga đang ở trong một bảng đấu khá là xương xẩu khi mà 2 đối thủ của họ là Bồ Đào Nha và Mexico đều là những đối thủ đáng gờm. Do đó họ bắt buộc phải có những tính toán thận trọng để có thể có những bước đi đúng đắn.

Bởi trong trận đấu ở vòng đấu đầu tiên thì Bồ Đào Nha và Mexico đã chia điểm đây được xem là một lợi thế lớn đối với đoàn quân của HLV Cherchesov. Vì vậy với điểm số hiện tại thì họ sẽ dễ dàng hơn cho những trận còn lại để có thể tiến vào vòng trong.

Tuy vậy thì phía trước của họ sẽ là trận đấu ở lượt trận thứ 2 gặp đối thủ rất mạnh là Bồ Đào Nha. Đội bóng được mệnh danh là Brazil của châu Âu. Họ chỉ mới dành được 2 chiến thắng trước đối thủ khó chịu này trong tổng cộng 6 lần gặp mặt. Tính ra thì họ cũng không lép vế là mấy so với Bồ Đào Nha nhưng nếu xét trên tổng thể và tương quan lực lượng thì Nga có phần kém cạnh về mặt đăng cấp so với đối thủ.

Vì vậy những chú gấp Nga sẽ phải rất cố gắng để có thể có được kết quả tốt ở trận đấu này bằng một chiến thuật hợp lý sẽ giúp họ đi tiếp hoặc là rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Trong các loạt trận còn lại.

Cần rất cẩn trọng

Còn về phía Bồ Đào Nha thì hiện tại trong tay của HLV Fernando Santos đang sở hữu những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo và cặp Silva kèm theo đó chính là bộ khung mà đã từng lên ngôi ở Euro 2016.

Có thể thấy rằng trong trận hòa đáng tiếc trước đối thủ Mexico thì Bồ Đào Nha đã lộ rõ chiến thuật của mình đó chính là việc họ không cần cầm bóng nhiều nhưng những đường lên bóng của Bồ Đào Nha rất sắc sảo và quan trọng chính là bàn thắng. Lối chơi sắc như lẹm của Bồ Đào Nha đã cho thấy tính hiệu quả cao của mình.

Vì vậy mục tiêu của Bồ Đào Nha trong trận sắp tới với Nga đó chính là 3 điểm tuy nhiên thì Nga sẽ không giống như Mexico nói trắng ra là không thể mạnh bằng Mexico được nhưng Bồ Đào Nha sẽ phải rất cẩn thận bởi Nga được sự hỗ trợ của cổ động của các cổ động viên nhà.

Do đó Bồ Đào Nha không thể chủ quan được nếu họ mà xảy chân thì nguy cơ rời Confed Cup 2017 là rất cao. Chắc chắn điều đó là điều mà Ronaldo và các đồng đội không muốn xảy ra bởi với tư cách là đội bóng vô địch Châu Âu thì họ mang trong mình tâm thế của cả lục địa già. Lục địa phát triển bóng đá nhất hành tinh. Cho nên Bồ Đào Nha sẽ không muốn dừng lại ở vòng bảng rồi đó là lẽ đương nhiên.

Xét tỉ lệ kèo của Bồ Đào Nha vs Nga

Xét phong độ của Bồ Đào Nha

Xét phong độ của Nga

Xét thông số đối đầu của Bồ Đào Nha vs Nga

Dự đoán tỉ số giữa Bồ Đào Nha vs Nga

Dự đoán: 2-1

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ