Nhận định bóng đá Man City vs Feyenoord, 02h45 ngày 22/11

5 (100%) 1 vote

Ở Champions League mùa này, Man City đã có tên trong danh sách ở vòng knock-out và dù vậy nhưng họ vẫn đầy động lực để chiến đấu trong trận này. Nếu thắng Feyenoord đêm nay thì Man xanh sẽ đạt được kỷ lục thắng liên tiếp 5 trận ở Champions League và phấn đấu số điểm ấn tượng tốt nhất khi thi đấu vòng bảng của mình.

Xem thêm: Nhận định bóng đá Brighton vs Stoke, 03h00 ngày 21/11

Nhận định bóng đá Man City vs Feyenoord

Nhận định Man City

Trong lịch sử thi đấu từ trước đến nay, duy chỉ có mùa giải Champions League 2013/14 thì Man City đã lập được kỷ lục với 15 điểm tại vòng bảng và thắng 4 trận liên tiếp. Tuy nhiên, họ lại chỉ tiến vào trong vòng thứ 16. Còn ở mùa giải năm nay, đội quân của Pep Guardiola đang có trong tay 12 điểm với chuỗi 4 trận thắng liên tiếp.

Man xanh sẽ lập kỷ lục mới nếu chiến thắng Feyenoord đêm nay với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp và có thêm 3 điểm vào quỹ điểm của mình. Điều này có nghĩa là Man City chỉ cần không để thua trong trận làm khách tại sân của Shakhtar Donetsk ở lượt trận cuối thì họ sẽ đạt kỷ lục về số điểm ở vòng bảng của chính mình.

Mặc dù hai kỷ lục này của Man xanh sẽ không so sánh được với những thành tích vĩ đại khác ở Champions League nhưng nó đánh dấu bước ngoặt mới trong lịch sử thi đấu của họ khi xóa bỏ bớt nỗi nhục ở Champions League 2011/12. Ở mùa giải năm đó, Man City chỉ giành được 3 điểm duy nhất và từ vai trò là nhà ĐKVĐ Premier League đã phải chia tay Champions League ngay từ vòng bảng với số điểm thấp nhất trong lịch sử thi đấu.

Sau thất bại đáng xấu hổ cách đây 6 năm, đội quân của HLV Pep Guardiola đang hướng đến 2 kỷ lục mới và chắn chắn họ sẽ làm được. Man City đã có được tấm vé dự vòng kmock-out nhưng quyết tâm chiến thắng trước Feyenoord vẫn đang còn.

Nhận định Feyenoord

Trải qua 4 trận thua liên tiếp, Feyenoord đã không được tham dự Champions League nữa nhưng họ vẫn đang mong chờ một cái kết tốt đó là có được vị trí thứ 3 vòng bảng, tương đương với việc có được tấm vé tham dự Europa League mùa này. Ở thời điểm hiện tại, Feyenoord đang để thua Napoli với khoảng các 3 điểm và họ sẽ gặp đối thủ này ở lượt trận cuối ngay trên sân nhà.

Tuy nhiên, với phong độ hiện tại thì của 2 đội hoàn toàn khác nhau nên dù có quyết tâm thi đấu nhưng Feyenoord khó có thể giành chiến thắng trong trận này. Bên cạnh đó, Feyenoord đang sở hữu chuỗi 11 trận đấu liên tiếp thất bại tại Champions League, điều này càng khẳng định được lợi thế hoàn toàn thuộc về Man xanh.

Dự đoán tỷ số: 2-0

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ