Nhận định bóng đá Brighton vs Stoke, 03h00 ngày 21/11

5 (100%) 1 vote

Lịch sử thi đấu trước đây cho thấy trong suốt 16 năm qua, trong các lần cham trán với nhau thì Brighton luôn để thua trước Stoke. Hơn nữa, dù cho đối đầu nhau tại giải hạng Nhất, giải hạng Nhì hay FA Cup thì Brighton luôn tỏ ra bị yếu bóng vía trước đối thủ.

Xem thêm: Nhận định bóng đá Man United vs Newcastle, 00h30 ngày 19/11

Nhận định bóng đá Brighton vs Stoke

Trận đối đầu đêm nay có thể kết quả không còn như những năm trước đây và chính xác là có đến 16 năm liên tiếp, Brighton luôn bị chùn bước trước Stoke. Tuy nhiên, lịch sử nay đã được lật sang trang mới khi mà Brighton đang vượt trước Stoke tới 3 điểm. Phong độ thi đấu của Brighton đang ngày càng đi lên và tâm binh mới lên hạng này đã khiến cho các CĐV phải cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của họ trong các trận đấu.

Với thành tích 4 trận liên tiếp bất bại vừa mới đây thì lối chơi và các pha bóng chắc chắn đã khiến cho các đội bóng khác cảm thấy ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, cách đặt bẫy phản công của Brighton đã hạ gục rất nhiều đối thủ ngay từ đầu mùa. Mặc dù, đẳng cấp và sức mạnh không thể đương đầu trước sóng gió với các đội bóng mạnh như Arsenal hay Man City nhưng để đọ sức trước các đối thủ ngang tầm thì Brighton hoàn toàn đủ khả năng.

Khác xa so với lối chơi và phong độ ngày càng đi lên của Brighton, Stoke đang thể hiện sự thiếu ổn đinh và tinh thần thi đấu không tốt. Đội quân của HLV Mark Hughes có hàng phòng ngự khá lỏng lẻo và dễ bị phá bỏ. Nhiều khả năng, Brighton sẽ kết thúc trang cuối của lịch sử thi đấu không tốt và chuyển sang một trang mới cho hiện tại tươi sáng hơn khi có thể hạ gục được Stoke.

Đặc biệt

Với thành tích ấn tượng khi Brighton có đến 6/7 trận đấu kết thúc tối đa 2 bàn và cũng tương tự với Stoke trong 4/6 trận gần đây. Đây cũng là mấu chốt và cơ sở của việc kết thúc tối đa 2 bàn thắng giữa 2 đối thủ.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Leave a Reply

Chuyển đến thanh công cụ