Nhận định Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10: UEFA Nations League

hero241
11/10/2018

Dự đoán, phân tích kèo trận Ba Lan vs Bồ Đào Nha trong khuôn khổ vòng bảng UEFA Nations League.

(Nhận định bóng đá) – Mối quan tâm của người hâm mộ châu Á ở loạt trận vòng bảng UEFA Nations League tháng 10/2018 đổ dồn vào trận Ba Lan vs Bồ Đào Nha. Những biến động trên sàn giao dịch nơi xuất hiện cặp đấu này xuất hiện liên tục và cực kỳ mạnh mẽ vào chiều 10/10. Mẫu số chung của những biến động ấy là điểm ăn cửa Ba Lan tăng, điểm ăn cửa Bồ Đào Nha giảm.

Những thông tin kể trên đủ để thấy rằng Bồ Đào Nha không phải là lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn ở lần tái ngộ này. Bồ Đào Nha tiếp tục không triệu tập Cristiano Ronaldo nhưng rõ ràng sự thiếu vắng này không hề ảnh hưởng tới niềm tin của giới chuyên môn và người hâm mộ vào khả năng giành chiến thắng của đội bóng áo bã trầu.

Tất nhiên không thể phủ nhận những đóng góp của Ronaldo cũng như tầm ảnh hưởng của anh ở đội tuyển áo bã trầu. Dẫu vậy, trước một Ba Lan ngày càng già nua, vẫn gần như chỉ biết dựa vào “hơi thở” Lewandowski, Bồ Đào Nha không thiếu phương án để giành chiến thắng. Trước đó, Andre Silva đã ghi bàn để đánh bại một Italia đầy quyết tâm đấy thôi.

Trong khi đó ở kèo tổng bàn thắng cả trận, Xỉu 2 1/4 sáng nước. HLV Fernando Santos đang cố gắng xây dựng một Bồ Đào Nha chặt chẽ và thực dụng, 5 trận gần đây mỗi trận Bồ Đào Nha chỉ ghi 1 bàn duy nhất. Trong khi đó rất khó kỳ vọng vào khả năng nổ súng của Ba Lan khi Lewandowski đang ngày càng sa sút ở cả màu áo Bayern Munich và ĐTQG.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10: UEFA Nations League

Thông tin đối đầu: Ba Lan thắng 3, hòa 3, thua 5 trên 11 trận đối đầu Bồ Đào Nha trước đây.

Thông tin lực lượng
Ba Lan:
 Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào.
Bồ Đào Nha: Ronaldo không được triệu tập, Gonçalo Guedes chấn thương.

Đội hình dự kiến

Nhận định bóng đá Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 01h45 ngày 12/10: UEFA Nations League

Lựa chọn tốt nhất: Bồ Đào Nha -0 cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-1

Tham khảo: Dưới 3/4 bàn hiệp 1

 

Từ khóa:
48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox