Ngoại Hạng Anh vòng 22 và những nhận định từ giới chơi cá độ bóng đá trực tuyến

hero241
04/02/2017

Liverpool – đội bóng chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo

Robinhood của giải ngoại hạng Anh – đó có lẽ sẽ là biệt danh mới của Liverpool, đội bóng vốn có logo hình chim phượng hoàng. Là một trong tứ đại gia của giải, Liverpool khởi đầu vòng đấu thứ 22 của mình với đối thủ đang chật vật dưới đáy bảng xếp hạng – những chú thiên nga trắng Swansea, thế nhưng trong một đêm thứ 7 kinh hoàng với các fan của đội bóng này. Họ bất ngờ thúc thủ với tỉ số 3 – 2, trong khi chỉ mới vòng trước đó, họ đã thành công trong việc cầm chân Manchester United – một ông lớn đang có chuỗi trận bất bại với phong độ cao.

Điều gì đang xảy ra với Liverpool? Tại sao khi đối mặt với những đội bóng lớn, họ luôn chiến đấu ngoan cường để rồi thua muối mặt trước những đối thủ dưới cơ hơn rất nhiều? Đây chính là một trong những kinh nghiệm chơi bóng đá trực tuyến mà các cao thủ cá độ luôn nắm rõ.

Đặc biệt là ở giải ngoại hạng Anh, nơi mà bất cứ khả năng nào cũng có thể xảy ra, một đội bóng lớn với nhiều cầu thủ siêu sao chưa chắc đã thắng được một đội bóng bị giới chuyên môn đánh giá là yếu hơn rất nhiều.

Hiệu ứng Domino và cú sẩy chân của những ông lớn

Vòng 22 của giải ngoại hạng anh có lẽ là một viên đá nhỏ, nhưng lại làm rất nhiều ông lớn tại giải bóng đá này sẩy chân, không chỉ Liverpool phải ngậm trái đắng mà ngay cả Manchester United cũng đã phải rất vất vả mới có thể rời khỏi sân Britania của Stoke City với một điểm.

“Quỷ đỏ đã lết khỏi địa ngục” – có lẽ là một lời nhận định văn hoa nhưng khá phù hợp với diễn biến của trận đấu giữa M.U và Stoke.

Một lần nữa, với dân cá độ bóng đá, đây sẽ là một trận đấu khiến họ khắc ghi kinh nghiệm chơi bóng đá trực tuyến, rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Và một lần nữa, M.U lại nối dài thành tích “bất khả chiến bại” trên mọi đấu trường của họ bằng một cách không vinh quang mấy – đấy là hòa, hòa và hòa liên tiếp.

Điều gì có thể ngăn bước Chelsea?

Trong khi những đối thủ xếp kề dưới của mình liên tục nhận lấy trái đắng, ứng cử viên cho vị trí vô địch giải ngoại hạng Anh mùa này – Chelsea vẫn băng băng về đích.

Dù cho chuỗi trận bất bại của họ đã bị ngăn lại bởi những chú gà trống Tottenham trong vòng trước, nhưng xem Chelsea thi đấu, người xem vẫn luôn canh cánh trong lòng một câu hỏi rằng liệu có thế lực nào có thể ngăn việc họ chạm tay vào cúp vô địch nữa hay không?

48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox