Hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn tiền thật

The Hung
09/04/2017

Trò chơi bắn cá ăn tiền thật không còn quá xa lạ đối với những game thủ đam mê thể loại này đúng không nào, nó không chỉ là một trò giải trí hay hấp dẫn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Mà còn là thú vui tiêu khiển cho bạn kiếm tiền nếu như bạn là một tay bắn cá chuyên nghiệp, cách chơi của trò này để ăn được nhiều tiền không quá khó điều đó sẽ được bongda241.com sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá ăn tiền thật chi tiết nhất qua nội dung bên dưới đây.

Chơi bắn cá ăn tiền bạn được sỡ hữu những vũ khí nào trong tay?

Để có thể bắn hạ được nhiều cá dưới lòng đại dương bạn cần biết rõ mình có trong tay những loại vũ khí nào, sức tấn công của từng loại ra sao có như vậy bạn mới bắt đầu được hành trình đi săn dưới đáy biển của mình.

+ Súng đại bác: có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao
+ Bom nổ: khi sử dụng nó bạn có thể tóm gọn được hết tắt cả những con cá đang bơi quanh vùng ném bom bị ảnh hưởng bởi bom.
+ Thuốc độc: một vũ khí sinh học có thể đầu độc cá làm tăng khá năng bắn trúng của bạn.
+ Phóng xạ: làm tăng khả năng bắn trúng và số điểm thưởng quy ra tiền cũng tăng gấp đôi.
+ Giật điện: làm cho cá bơi quanh khu vực này bị giật điện lượng máu bị giảm đi.
+ Bẫy cá mập: thời gian giăng bẫy là 30 giây thả ra trên đường đi của nó là sẽ tóm được
+ Nhân đôi gold: khi thực hiện việc thả một item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi gold.

hướng dẫn cách chơi bắn cá

Để sỡ hữu một trong những món vũ khí được liệt kê bên trên bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền để mua bù lại khi sỡ hữu vũ khí trong tay rồi thì việc bạn đánh bắt cá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây chính là cách bắn cá ăn tiền hay và nhanh nhất tỷ lệ trúng cao hiệu quả.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá online ăn tiền thật

Công đoạn đầu tiên là công đoạn chọn đạn bạn cần phải chọn loại đạn có sức tấn công mạnh nhất, loại đạn này mới có khả năng tấn công được những con cá lớn. Cá lớn mang về số tiền thưởng nhiều hơn

+ Cách bắn headshot:Nên dùng loại đạn lớn 4, 5 và những con cá loạt vào tấm bắn là con cá lớn để điểm thưởng quy ra tiền cũng lớn có như vậy bạn mới không bị lỗ khi đầu tư. Những con cá lớn thường có lượng máu lớn rất khỏe mạnh nên hãy đợi cho nó di chuyển thành bầy đàn chồng chất lên nhau rồi hãy bắn nó.

hướng dẫn cách chơi bắn cá

+ Bắn 3-5 phát: Dùng loại đạn 2 bắn liên tục từ 3 – 5 phát vào đối tượng cá mà bạn muốn săn khi chúng đi thành bầy đàn khoảng 10 con có như vậy khả năng bạn săn được nó sẽ rất cao. Với cách bắn này thì sau khi bắn 3 – 5 viên nếu như không bắn được con cá nào thì ngưng bắn ngay đổi hướng khác nếu tiếp tục thì bạn sẽ hết sạch đạn đấy.

Để ý đến đoạn điểm của loại cá lớn nhỏ khác nhau thường là 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Những con cá điểm thấp càng dễ ăn còn điểm càng cao thì càng khó ăn bạn đừng quá tham lam chỉ để ý đến những con cá lớn nha.

+ Bắn thả ga theo cách của đại gia: Là cách hướng dẫn cách chơi bắn cá  hay người chơi sử dụng loại đạn đắt tiền nhất để bắn về hướng những con cá mập là cá có điểm số cao nhất 100 điểm. Kiểu bắn hàng loạt này sẽ giúp bạn vơ sạch hêt tắt cả những gì có dưới lòng đại dương nhưng cần để ý xem mình có đủ đạn để chơi không nha.

+ Bắn theo đàn: Đợi cho đàn cá từ 4-5 con lớn xuất hiện thì bắn vào chúng ngay lập tức, chúng xuất hiện càng đông khả năng bắn trung của bạn cũng cao hơn nhiều. Nhưng bạn cần để ý khi bầy cá bơi qua có một con lớn nhất sẽ cản đường bắn của bạn vậy nên hãy chờ đợi thời điểm hợp lý nhất và bắn chuẩn nhất nha.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá online ăn tiền thật

+ Bắn đơn lẻ: Đối với những con cá nhỏ xuất hiện đơn lẻ lên sử dụng loại đạn rẻ tiền không cần độ lan rộng chỉ có thể tiêu diệt được một con là được rồi. Cá tầm trung thì dùng đạn 2 xu bắn nhả liên tục khi nào nó chết thì thôi nhưng bắn hơn số này nó chưa chết thì nên dừng lại.
+ Bắn cá to: Bắn loại cá này bạn phải dùng đạn 7 để bắn, chúng khó hạ nhưng khi hạ được thì điểm số lại không hề nhỏ chút nào.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá cùng với mẹo chơi ăn nhiều tiền đã được tổng hợp đầy đủ nhất và chia sẽ chi tiết nhất bên trên. Bạn hãy đọc và nghiên cứu thật kỹ những chia sẽ để có thuật chơi phù hợp mang về chiến thắng cho mình trong trò chơi này và quy ra thật nhiều tiền thưởng thắng được. Góp phần mang lại lợi nhuận cho riêng cá nhân của bạn, làm giàu không khó đúng không nào, cái khó ở đây là bạn có chịu nghiên cứu nó hay không mà thôi.

Đọc thêm bài viết:

Soi kèo bóng đá w88 có tỷ lệ thắng cao
Mẹo hay thắng nhà cái w88 khi chơi cá độ bóng đá

Từ khóa:
48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox