Cô gái có vòng 3 quyến rũ nhất thế giới

The Hung
05/04/2017

Cô gái đến từ Nga có tên Anastasiya Kvitko có một cơ thể nóng bỏng hiếm có khó tìm. Thậm chí cô từng tự tin tuyên bố, cô sẵn sàng tuyên chiến với cô Kim siêu vòng 3. Vậy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cô gái này để xem cô ấy có thể vượt qua người đẹp nổi tiếng Kim Kadashian không nhé.

Anastasiya Kvitko 22 tuổi hiện đang sinh sống tại Los Angeles. Nổi tiếng vì thân hình bốc lửa của mình với số đo vòng 3 chỉ 60 cm. Nhưng số đo vòng 3 lên tới 105cm. Hiện tại cô được rất nhiều người biết đến vì tự tin khẳng định mình có cặp mông tự nhiên đẹp nhất thế giới.


Không giống những ngôi sao khác. Vẻ đẹp mỹ la tinh của Anastasiya không bao giờ né tránh ống kính của các papazazi vì biết rằng cơ thể mình rất đẹp ở mọi góc nhìn.

vòng 3 quyến rũ nhất thế giới

Khi trở thành người mẫu cô nhận được rất nhiều lời khuyên để giảm cân. Tuy nhiên Anastasiya không nghĩ vậy. Đây được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp phụ nữ bây giờ và cô nổi tiếng vì điều đó.

Theo như Anastasiya Kvitko: “Cơ thể của tôi là thật từ gương mặt, mông cho tới ngực. Nếu biết tôi từ nhỏ các bạn sẽ hiểu tôi đã tập gym khi còn ít tuổi. Ngoài ra tôi còn ăn uống rất lành mạnh, nói không với đồ ăn nhanh và các thức ăn dầu mỡ.”

Tôi rất ngưỡng mộ Kim và một vài người khác như Beyonce, Nicki Minaj… tuy nhiên tôi không thích khi bị so sánh với họ. Không thể phủ nhận tôi có vóc dáng đẹp hơn hẳn những người nổi tiếng đó.” – Anastasiya Kvitko tự tin trả lời với báo chí.


Vấn đề đánh bại Kim Kadashian chỉ là vấn đề thời gian với cô ấy mà thôi!

Xem thêm bài viết:
Nghệ thuật xăm mình của gái ngoan Showbiz Việt
Cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh trước sự cố “tụt khóa quần”

48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox