Chuyên gia nổi tiếng phải lên tiếng cho trận SLNA vs FLC Thanh Hóa (17h 28/9)

hero241
28/09/2018

Dự đoán SLNA vs FLC Thanh Hóa: HLV Nguyễn Đức Thắng rất tự tin và sẽ dành chiến thắng cho đội nhà.

 

Trên bảng xếp hạng trước vòng 24 V.League 2018, SLNA đang đứng thứ 4 và chỉ kém FLC Thanh Hóa có đúng 1 điểm. Lợi thế sân nhà và sự trở lại của thủ thành Vũ Hải cùng chủ công Phan Văn Đức sẽ giúp tinh thần của SLNA vững chãi hơn sau thất bại 0-4 ở trận đối đầu với FLC Thanh Hóa tại cúp QG vừa qua.

Nói trước cuộc đại chiến, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA tự tin: “Chúng tôi đã thua FLC Thanh Hóa ở cúp QG, nên toàn đội rất muốn đòi lại món nợ. Tôi cũng đã nói với các cầu thủ rằng, 2 đội đang tranh đua 1 mục đích top 3, tự mình không nắm được thì mình sẽ mất.

Bóng đá không thể nói trước điều gì, nhưng chúng tôi đá bóng phải quyết tâm và tinh thần phải quyết liệt, đá vì ngườu hâm mộ SLNA”. Lái trưởng đội bóng xứ Nghệ cũng thẳng thắn nhận định rằng nếu đặt lên bàn cân về nhân sự, thì FLC Thanh Hóa mới là đội bóng mạnh hơn.

Về phía FLC Thanh Hóa, đội bóng này vẫn chưa thể có sự góp mặt của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng , người có cùng tên họ với thuyền trưởng xứ Nghệ trên băng ghế chỉ đạo do vẫn còn án truất quyền chỉ đạo. Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa vẫn có quyền để tự tin trước cuộc hành quân đến sân Vinh.

Xem HLV Nguyễn Đức Thắng (SLNA) và trung vệ Quế Ngọc Hải nhận định SLNA vs Thanh Hóa

Từ khóa:
48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox