Barca dí dao vào gáy Real Madrid sau chiến thắng ấn tượng!

hero241
04/02/2017

Barca và Real Madrid – hai kẻ thù không đội trời chung, hai đội bóng với vô vàn những mâu thuẫn, những trận El Classico rực lửa luôn là một trong những đề tài hấp dẫn nhất của thế giới bóng đá nói chung và đồng thời, những lần đối mặt nhau của hai đội bóng lớn nhất hành tinh này luôn để lại những kinh nghiệm chơi bóng đá trực tuyến cho dân cá độ.

Trong những diễn biến gần đây nhất, có thể nói Barca đang dí dao vào gáy của Real Madrid sau khi rút ngăng khoảng cách với đội bóng này bằng cách sở hữu một trận thắng “4 sao” trước Eibar – một đối thủ nhược tiểu.

Dù rằng vẫn còn đó gã chen ngang đáng ghét – Sevilla, tuy nhiên theo nhiều cao thủ cá độ với kinh nghiệm chơi bóng đá trực tuyến dày dạn thì với phong độ cao như hiện tại, Barca rất có thể sẽ lại biến La Liga thành cuộc đua song mã với đối thủ là Real Madrid.

Tam tấu M-S-N trổ tài

Việc Barca sẽ chiến thắng trước Eibar vốn không phải là một kết quả khó dự đoán nếu bạn có kinh nghiệm chơi bóng đá trực tuyến. Trong những lần đối đầu trước đây, Barca luôn ghi tối thiểu 2 bàn mỗi trận. Và trong trận đấu vừa rồi, dù rằng tiền vệ mỏ neo Sergio Busquet đã phải ngồi ngoài vì chấn thương nhưng điều đó cũng không thể nào ngăn dược sự hủy diệt của “gã khổng lồ xứ Catalan”.

Tất cả là bởi vì họ đang sở hữu một tam tấu với khả năng săn bàn vô tiền khoán hậu M-S-N. Messi, Suarez và Neymar đang thể hiện rằng dường như, họ được sinh ra là để dành cho nhau.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không đề cập đến tài thao lược của vị huấn luyện viên đương nhiệm của Barca – ông Luis Enrique. Giữa bối cảnh tiền vệ quét Sergio Busquet bắt buộc phải ngồi ngoài vì lý do chấn thương, vị thuyền trưởng này đã có quyết định chiến thuật chính xác khi đưa vào sân cầu thủ Denis Suarez – người đã ghi bàn mở tỉ số ở phút 31, mở đầu cho màn trình diễn hủy diệt của Barca trước Eibar.

Cuối cùng, dù là điều đã luôn được rất nhiều người nhắc đi nhắc lại. Tuy nhiên, sẽ là một sự bất công khi nói đến Barca mà không nhắc đến Messi. Thật vậy, rất nhiều fan hâm mộ của đội bóng này luôn tin rằng Barca là Messi và Messi cũng chính là Barca.

Dù không có Messi, Barca vẫn là Barca, tuy nhiên đó sẽ là một đội bóng không hề trọn vẹn. Như một con người bị khuyết thiếu đi một phần linh hồn của mình vậy. Trong những câu hỏi về tương lai của đội bóng này, chắc hẳn việc ai có thể thay thế được Messi sẽ là vấn đề quan trọng nhất!   

48756aa47fc95999c30ad74d4c9e567b.gif

Bài viết mới

Điểm Ngoại Hạng Anh

Từ khóa phổ biến

Chatbox